กิจกรรม CAC’SA Top Spender  

In: กิจกรรม & โปรโมชั่น On: Comment: 0 Hit: 397

กิจกรรม CAC’SA Top Spender

สั่งซื้อสินค้าของแบรนด์ CAC’SA สะสมครบ 10,000 บาทขึ้นไป จำนวน 10 ท่านที่มียอดซื้อสูงสุดช่องทางใดก็ได้ หากไม่ได้สั่งช่องทางออนไลน์ของบริษัท ให้ถ่ายรูปสลิปหลักฐานการชำระเงิน ส่งมายัง [email protected] ของบริษัท พร้อมแจ้งชื่อ-นามสกุล และเบอร์โทรติดต่อให้ครบถ้วน เพื่อลุ้นเป็น Top Spender กับทางแบรนด์ เพื่อรับสิทธิพิเศษร่วมกับพรีเซนเตอร์แบรนด์ CAC’SA แบบ Exclusive สุดๆ 

ช้อปกันให้มัน ยิ่งช้อปเยอะ ยิ่งมีสิทธิ์เยอะ กับกิจกรรม CAC’SA TOP SPENDER สำหรับสาวกCAC’SA และแฟนคลับหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ซึ่งหากใครช้อปสูงสุด ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม  - 18 กุมภาพันธ์ 2562  ลุ้นรับสิทธิ์พิเศษกระทบไหล่แบบ Exclusive กับพรีเซนเตอร์แบรนด์คนแรก เมื่อมียอดซื้อสินค้า CAC’SA สะสมครบ 10,000 บาทขึ้นไป จำนวน 10 ท่าน ที่มียอดซื้อสูงสุดเท่านั้น

กติกาและเงื่อนไขกิจกรรม CAC’SA TOP SPENDER EXCLUSIVE

วันจัดงานวันพฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ ..2562

งานเริ่มเวลา 15.00 . เป็นต้นไป

สถานที่บริเวณลาน Eveandboy @Siam square one ชั้น LG

กิจกรรม : สำหรับ Top Spender ที่ซื้อสินค้า CAC’SA สะสมครบ 10,000 บาทขึ้นไป จำนวน 10 ท่านที่มียอดซื้อสูงสุดและลงทะเบียนกับแบรนด์ช่องทาง [email protected] CAC’SA จะได้รับสิทธิ์พิเศษ Exclusive กับพรีเซนเตอร์แบรนด์

เมื่อซื้อสินค้า CAC’SA ชิ้นใดก็ได้สะสมครบ 10,000 บาทขึ้นไป สามารถสั่งซื้อได้ทุกช่องทาง เช่น EVEANDBOY, HEJ Street Beauty, Beauty Max Store ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์ [email protected] และ Facebook Fanpage ของบริษัท หรือสั่งซื้อออนไลน์ผ่าน www.cacsabeauty.com ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม ..2562 จนถึง 18 กุมภาพันธ์ ..2562 เวลา 22.00 . โดยนำใบเสร็จมาลงทะเบียนรับสิทธิ์พร้อมกัน ส่งหลักฐานการชำระเงินมาช่องทาง [email protected] : @cacsabeauty เท่านั้น 

Top Spender ที่ซื้อสินค้า CAC’SA จำนวน 10 ท่าน จะได้สิทธิพิเศษ ดังนี้

–Top Spender สามารถเข้าร่วมงานที่นั่ง VIP ในเปิดงาน วันที่ 21 กุมภาพันธ์ ..2562 

–Top Spender จะได้  Party กับพรีเซนเตอร์แบบ Exclusive 

–Top Spender จะได้ถ่ายภาพคู่กับพรีเซนเตอร์พร้อมกรอบรูปขนาดใหญ่

–Top Spender จะได้รับโปสเตอร์และเสื้อ พร้อมลายเซ็นพรีเซนเตอร์ 

ประกาศรายชื่อ Top Spender 10 ท่านจากกิจกรรม CAC’SA TOP SPENDER EXCLUSIVE ที่ทำตามกติกาถูกต้องได้สิทธิ์ ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ..2562 เวลา 23.00 . บน Social Media

หมายเหตุ 

  • ทาง CAC’SA ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกในการเข้าร่วมงาน ในกรณีที่ข้อมูลการลงทะเบียนไม่ถูกต้อง หรือเป็นข้อมูลเท็จ เช่น ยอดซื้อไม่ตรงตามเงื่อนไขกำหนด
  • สำหรับผู้ที่ไม่ทำตามกติกา ทาง CAC’SA ขอสงวนสิทธิ์ทันที
  • ผู้ที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม Exclusive ต้องนำเอาบัตรประชาชนมาลงทะเบียนหน้างาน เพื่อใช้เป็นหลักฐานยืนยันผู้ที่ได้รับสิทธิ์
  • หลังจากประกาศรายชื่อแล้ว หากผู้ที่ได้รับสิทธิ์ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลผู้ที่ได้รับสิทธิ์ทุกกรณี และทาง CAC’SA ขอสงวนสิทธิการคืนเงิน หากผู้ที่ได้รับสิทธิ์ไม่สามารถมาร่วมงานได้
  • ทาง CAC’SA ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากผู้ที่ได้รับสิทธิ์นำสิทธิ์ที่ได้ไปขายต่อ หรือแลกเปลี่ยนใดๆ และไม่อนุญาตให้โอนสิทธิ์ให้แก่ผู้อื่น
  • ทาง CAC’SA ขอสงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนแปลงกำหนดการต่างๆ ตามความเหมาะสม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Comments

Leave your comment